Công Ty TNHH Sammarco Việt Nam  với ngành nghề kinh doanh chính là rượu bia nước giải khát và các sản phẩm nâng cao sức khỏe người dùng.

Đặc thù kinh doanh của ngành với hàng trăm thủ tục pháp lý, chuẩn đo lường chất lượng, giấy phép của nhiều bộ ngành chức năng, nhưng Sammarco Việt Nam đã từng bước vượt qua những thử thách đó để trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong ngành rượu tại Việt Nam.

Từ khi thành lập công ty luôn trung thành với triết lý “Xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng có lợi với đối tác, môi trường làm việc thân thiện với nhân viên tạo điều kiện phát triển sáng tạo sản phẩm cải thiện sức khỏe người tiêu dùng làm cơ sở cho sự phát triển bền vững”. 

Sứ mệnh Sammarco Việt Nam là cung cấp các sản phẩm từ nguyên liệu địa phương nhưng chất lượng quốc tế, với giá cạnh tranh nhằm phục vụ số đông người dùng, đồng thời đề cao văn hóa ẩm thực của dân tộc Con Hồng Cháu Lạc. 

Với tinh thần hợp tác cùng xây dựng thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế, Sammarco Việt Nam đã, đang và vẫn luôn không ngừng tìm kiếm, kết hợp với đối tác trong ngành nhằm phát triển một cộng đồng sản xuất học hỏi cùng đi lên.

———————————————————————————–

CÔNG TY TNHH SAMMARCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 1, căn số 01, dãy nhà Phú Gia 02-Vincom Plaza, số 1 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
Hotline: 0936.932.639 – 0907.651.188
Email: sammarcohp@gmail.com