“Rượu vang Sammarco – Uống để YÊU không phải để SAY”

Công ty TNHH Sammarco Việt Nam được thành lập vào tháng 10 năm 2017 với mục tiêu lâu dài là phát triển các sản phẩm rượu vang nhập khẩu tại thị trường Việt nam đầy tiềm năng. Mục tiêu của chúng tôi  là hướng người tiêu dùng, hướng tới cộng đồng Doanh nghiệp để làm quen với một loại đồ uống cao cấp phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, lại có lợi cho sức khoẻ. Với thương hiệu rượu vang chất lượng, uy tín, đội ngũ quản lý và nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết, chúng tôi quyết tâm xây dựng thương hiệu Rượu vang Sammarco trở thành thương hiệu hàng đầu về rượu vang nhập khẩu tại Việt Nam.

Các sản phẩm Sammarco cung cấp đến từ các nước Pháp, Ý, Chi Lê, Argentina, Tây Ba Nha….phong phú về chủng loại và dòng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng. Trong tương lai Sammarco tiếp tục mở rộng thêm các sản phẩm chất lượng từ Úc, Nam Phi, …để cung cấp cho khách hàng, tuân thủ nghiêm túc quy trình bảo quản rượu vang trong môi trường yên tĩnh, sạch sẽ, ở nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi chăm sóc từng chai rượu như chăm sóc một thực thể sống.

Hiện nay, chúng tôi có showroom trưng bày sản phẩm & bán lẻ ở 02 cơ cở chính tại TP Hải Phòng. Tại đây, khách hàng có thể đến tham quan, trải nghiệm, tham khảo sản phẩm để chọn cho mình những loại ưng ý, phù hợp nhất cũng như khám phá và tìm hiểu thêm thông tin về rượu vang… Ngoài ra, Sammarco còn phát triển mạng lưới phân phối đến các khách hàng ở hầu hết các kênh bán hàng: đó là hệ thống các nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng bán lẻ rượu vang chuyên biệt, các nhà  phân phối thứ cấp, các công ty, các cơ quan, các tổ chức và các khách hàng lẻ trên toàn quốc

Tầm nhìn: Sammarco Việt Nam sẽ xây dựng thương hiệu Rượu vang Sammarco thành thương hiệu Top đầu tại Việt Nam trước năm 2025.

Sứ mệnh: Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm rượu vang phù hợp nhất về chất lượng, giá cả, văn hóa cũng như khẩu vị của người Việt nam

Giá trị cốt lõi: Chất lượng và đẳng cấp quốc tế, Thương hiệu rượu vang được tin dùng, Hệ thống phân phối sâu rộng trên toàn quốc, Chuyên nghiệp trong kinh doanh, có trách nhiệm với cộng đồng là giá trị Sammarco hướng tới.

Không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện những sản phẩm hiện có, phát triển phân phối những sản phẩm mới, Sammarco mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp nhất về chất lượng, giá cả và đặc biệt là hợp khẩu vị với các món ăn Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH SAMMARCO VIỆT NAM

Cơ sở 1: Tầng 1, dãy nhà Phú Gia 02-02 Vincom Plaza, Số 1 Lê Thánh Tông, P.Máy Tơ, Q.Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Cơ sở 2: Tầng 1, số 33 Đường Hồ Sen, Phường Hàng Kênh, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng, Việt Nam

Hotline: 0936.932.639

Email: sammarcohp@gmail.com

Website: http://sammarco.vn/

Hình ảnh bên ngoài 02 cơ sở 01 và 02 của Công ty